Về chúng tôi

Chúng tôi mang đến Hạnh Phúc cho khách hàng.

Aux.com.vn thuộc hệ sinh thái của EFOODLY. Tại EFOODLY mục đích của chúng tôi rất đơn giản: sống Hạnh phúc và lan toả hạnh phúc.

Mọi người biết đến EFOODLY là một nhà bán lẻ trực tuyến các sản phẩm đồ gia dụng, nhà bếp, thực phẩm chăm sóc sức khoẻ... Vâng, chúng tôi trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và muốn lan toả những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng của mình. Hơn thế nữa chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng, trải nghiệm khách hàng và giá trị văn hóa tốt nhất. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho bất kỳ những người chúng tôi gặp bằng cách cho thấy có thể đồng thời mang lại hạnh phúc cho khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp, cổ đông và cộng đồng một cách lâu dài và bền vững.

10 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA EFOODLY

 

  1. Mang đến cho khách hàng sự BẤT NGỜ(trải nghiệm WOW) thông qua dịch vụ khách hàng
  2. Tạo sự hứng thú và tràn đầy năng lượng: Chúng tôi hoan nghênh sự nhiệt tình và sự tham gia của bạn vào công việc chúng tôi làm tại EFOODLY. Khi bạn hứng khởi và tràn đầy năng lượng nó sẽ nâng năng suất làm việc của đội nhóm của bạn, đảm bảo kết quả sẽ thực sự nổi bật.
  3. Tạo ra các giải pháp tuyệt vời, sau đó không ngừng cải tiến nó: Phương châm của EFOODLY là cải tiến liên tục và không bao giờ kết thúc.
  4. Mạo hiểm, sáng tạo và cởi mở.
  5. Không ngừng học hỏi và hoàn thiện mình.
  6. Phát triển, thích nghi và hoan nghênh sự thay đổi: EFOODLY chào đón sự thay đổi. Khi chúng ta làm việc để hiểu và chấp nhận thay đổi, chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn.
  7. Xây dựng tinh thần gia đình và đồng đội lành mạnh.
  8. Làm việc hiệu quả, vui chơi hết mình.
  9. Đam mê và quyết tâm
  10. Khiêm tốn.

Lời hứa từ aux.com.vn

" aux.com.vn kinh doanh bằng chữ Tâm nên đảm bảo những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Nếu bạn gặp sự cố với bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, dịch vụ khách hàng, vận chuyển hoặc thậm chí chỉ đơn giản là bạn không thích những gì bạn đã mua, vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để hài lòng khách hàng của mình."

Diễm Quỳnh - Founder aux.com.vn

Cam Kết Đền Tiền 200% Nếu Khách Hàng Phát Hiện Hàng Không Chính Hãng

Nếu bạn còn thắc mắc điều gì? Đừng ngần ngại inbox hoặc gọi điện cho tôi theo SĐT/ Facebook/ Zalo: 0968 455 488